Viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì tốt và lưu ý

Viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì là băn khoăn của nhiều độc giả thời gian gần đây. Người bị viêm khớp thái dương hàm có thể được chỉ định cho uống thuốc giảm đau, NSAID, thuốc giãn cơ… Những loại thuốc này chủ yếu chứa các hoạt chất có khả năng giảm đau, chống viêm và ngăn bệnh tiến triển hiệu quả. Để dùng thuốc đúng cách và đảm bảo an toàn, người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

NÊN ĐỌC: Bác sĩ xương khớp 40 năm kinh nghiệm “cứu tinh” của đông đảo bệnh nhân xương khớp

Viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì
Tìm hiểu viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì tốt và những điều cần lưu ý khi điều trị

Viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì tốt?

Viêm khớp thái dương hàm còn được gọi là viêm khớp nhai, rối loạn khớp thái dương hàm. Bệnh lý này thể hiện cho tình trạng rối loạn, viêm khớp hàm và những cơ mặt xung quanh (cân cơ, cơ nhai…). Tình trạng rối loạn khiến khớp co cứng kèm theo đau nhức, khó thực hiện các hoạt động bình thường (nhai, nói chuyện…), có âm thanh khi mở miệng.

Thông thường bệnh viêm khớp thái dương hàm có thể tự khỏi sau vài tháng. Tuy nhiên bệnh tái phát nhiều lần, đôi khi gây đau mãn tính và hạn chế cử động hàm. Chính vì thế người bệnh cần được khám và chữa trị với các loại thuốc phù hợp. Điều này giúp kiểm soát tốt các triệu chứng và giảm nguy cơ tái phát.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chỉ cách điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất.

Những loại thuốc thường được sử dụng trong điều trị viêm khớp thái dương hàm:

1. Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc thảo dược đặc trị viêm khớp thái dương hàm tốt nhất 

Đứng đầu danh sách các loại thuốc chữa viêm khớp thái dương hàm là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền số 1 hiện nay. Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong điều trị bệnh xương khớp”, kết tinh tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của thế hệ các bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền. 

Từ cốt thuốc xương khớp “giấu” nơi rẻo cao của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn, y pháp bậc thầy của Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông,ánh sáng khoa học  hiện đại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện với công thức HOÀN CHỈNH, dược lực mạnh mẽ trở thành bước đột phá trong điều trị viêm khớp thái dương hàm. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản

Quốc dược Phục cốt khang trở thành cứu tinh hoàn hảo cho bệnh nhân viêm khớp, được chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Bảng thành phần DUY NHẤT hòa quyện hơn 50 cây thuốc “giấu” nơi đại ngàn

Thành phần thảo dược tự nhiên là linh hồn của bài thuốc chữa viêm khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế từ hơn 50 vị thuốc Nam có giá trị tốt nhất trong tiêu viêm, tái tạo và làm lành xương khớp. Một số chủ dược chính như:

Bảng thành phần 10 vị bổ 10 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần 10 vị bổ 10 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thảo dược sạch được nuôi trồng, thu hái và lựa chọn kỹ lưỡng tại hệ thống vườn chuyên canh thuốc Nam đạt chuẩn GACP – WHO rộng hơn 100ha của Trung tâm Thuốc dân tộc. Một số bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên có dược tính dồi dào quyết định hiệu quả bài thuốc. Quá trình chọn lọc các vị thuốc kỹ lưỡng, kiểm nghiệm chất lượng gắt gao. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang lành tính, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Công thức HOÀN CHỈNH đặc trị viêm khớp thái dương hàm CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN 

Hơn 50 vị thuốc được phối chế ĐỈNH CAO theo TỶ LỆ VÀNG tạo công thức “3 trong 1” HOÀN CHỈNH. Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc chữa viêm khớp thái dương hàm DUY NHẤT cộng hưởng cùng lúc sức mạnh của 3 nhóm thuốc BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC – ĐẶC TRỊ tạo tác động kép vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh, dứt điểm triệu chứng, ngăn bệnh tái phát. Trong đó:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Mát gan, bổ thận, tiêu sưng viêm, giảm đau nhức, lưu thông khí huyết.

Quốc dược Giải độc hoàn: Khu phong, tán hàn, làm tiêu dịch, phù thũng,loại bỏ đau nhức.

Quốc dược Phục cốt hoàn: Tiêu viêm, dứt điểm đau nhức, cung cấp dưỡng chất phục hồi khớp thái dương hàm, giúp bệnh nhân cử động khớp hàm bình thường.

Xem ngay: Quốc dược Phục cốt khang: Liệu pháp hoàn chỉnh DỨT ĐIỂM viêm đa khớp chỉ sau 1 liệu trình

Bài thuốc chữa viêm khớp thái dương hàm mang tính cá nhân hóa cao. Thành phần thuốc được gia giảm, định lượng linh hoạt tùy theo thể trạng và mức độ đau nhức của mỗi người. Đối với bệnh nhân xương khớp nặng, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công phác đồ ĐẶC BIỆT sử dụng cây thuốc lâu năm dồi dào dược tính. Hiệu quả của phác đồ được Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết. 

Kết hợp phương pháp Y học cổ truyền nổi tiếng tăng tốc độ phục hồi xương khớp 

Bên cạnh sử dụng bài thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang, phác đồ điều trị viêm khớp thái dương hàm của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp thành công phương pháp Y học cổ truyền nổi tiếng, mang lại hiệu quả toàn diện, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Trị liệu Y học cổ truyền giúp đả thông kinh lạc, kích thích cơ thể sản sinh hoc môn giảm đau tự nhiên, ngăn biến dạng khớp

Cồn xoa bóp kết hợp nhiều thảo dược tự nhiên thẩm thấu nhanh qua da giúp giảm đau, kháng viêm tại chỗ, xoa dịu cơn đau khớp thái dương hàm cấp tính

Chế độ dinh dưỡng và bài tập khoa học được bác sĩ tư vấn chi tiết

Thống kê kết quả điều trị tại Trung tâm cho thấy, có tới 95,5% bệnh nhân không còn triệu chứng của bệnh viêm khớp sau 2-5 tháng điều trị. Các trường hợp còn lại do thể trạng yếu, cơ thể đáp ứng thuốc kém nên thuyên giảm chậm, cần nhiều thời gian hơn. 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin, giới thiệu là giải pháp điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn hiệu quả nhất hiện nay.

Theo dõi trực tiếp phóng sự qua video phía dưới:

Ngoài ra, đông đảo bệnh nhân cũng đưa ra nhiều phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Thoát khỏi căn bệnh viêm khớp sau liệu trình điều trị với Quốc dược Phục cốt khang:

Sau một liệu trình, tôi đã khỏi hẳn viêm khớp, không còn đau nhức khó chịu:

Nên đọc: Chuyên gia, người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Bệnh nhân viêm khớp thái dương hàm nổi hạch có nhu cầu sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được khám, tư vấn xây dựng phác đồ phù hợp:

Thông tin liên hệ:

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ XƯƠNG KHỚP ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

2. Thuốc giảm đau Paracetamol

Nếu viêm khớp thái dương hàm gây ra những cơn đau nhẹ, người bệnh sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau thông thường. Trong đó Paracetamol được dùng phổ biến. Thuốc này có tác dụng hạ sốt và giảm đau. Thông thường cơn đau sẽ thuyên giảm đáng kể sau 1 – 2 liều dùng.

Paracetamol mang đến hiệu quả giảm đau tốt. Tuy nhiên việc dùng thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, điển hình như buồn nôn, buồn ngủ, đau dạ dày, chán ăn. Những trường hợp sử dụng liều cao có thể khiến nước tiểu sẫm màu, vàng da và gây độc cho gan.

Chống chỉ định

 • Người quá mẫn cảm với thành phần của thuốc
 • Say rượu hoặc nghiện rượu mãn tính
 • Có các vấn đề về phổi, thận, tim
 • Bệnh nhân bị thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase hoặc thiếu máu

Cách dùng và liều lượng 

Paracetamol được dùng ở dạng viên uống.

 • Liều khuyến cáo: Uống 1 viên Paracetamol 500mg/ lần. Uống thuốc mỗi 4 – 6 giờ 1 lần.
Thuốc giảm đau Paracetamol
Thuốc giảm đau Paracetamol phù hợp với những bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm gây ra những cơn đau nhẹ

3. Viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì -Thuốc Ibuprofen

Ibuprofen là thuốc thuộc nhóm chống viêm không steroid (NSAID) được dùng rộng rãi trong điều trị viêm khớp thái dương hàm. Tùy thuộc vào tình trạng, Ibuprofen có thể được sử dụng để thay thế cho Paracetamol. Đặc biệt là trong những trường hợp viêm hoặc có cơn đau nặng nề hơn.

Ibuprofen được bào chế ở dạng viên nén, có tác dụng giảm đau cho những trường hợp đau vừa và nhẹ, điều trị viêm sưng, hạ sốt không đặc hiệu. Thông thường việc sử dụng Ibuprofen sẽ mang đến hiệu quả cao cho những bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm. Tuy nhiên thuốc chỉ được dùng điều trị ngắn hạn để tránh phát sinh rủ ro và tác dụng phụ.

Chống chỉ định

 • Bệnh nhân bị suy gan, suy thận
 • Loét dạ dày tá tràng
 • Xuất huyết do các nguyên nhân
 • Dị ứng với thành phần của thuốc

Thận trọng

Thận trọng khi dùng thuốc cho những trường hợp sau:

 • Hen suyễn
 • Có tiền sử dị ứng với thuốc nhóm NSAID
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Bệnh lý toàn thân như tăng huyết áp, đái tháo đường

Cách dùng và liều lượng 

Thuốc Ibuprofen được dùng bằng đường miệng.

Liều dùng chống viêm

 • Liều khuyến cáo: Uống 400 – 800mg Ibuprofen/ lần. Uống thuốc mỗi 6 – 8 giờ 1 lần.

Liều dùng giảm đau

 • Liều khuyến cáo: Uống 200 – 400mg Ibuprofen/ lần. Uống thuốc mỗi 4 – 6 giờ 1 lần.

Tác dụng phụ

 • Viêm dạ dày tá tràng
 • Rối loạn chức năng thận
 • Phản ứng dị ứng (phát ban, khó thở, phù mặt…)
 • Suy nhược
 • Khó thở
 • Lên cơn hen giả
 • Nôn và buồn nôn
 • Xuất huyết
Thuốc Ibuprofen
Thuốc Ibuprofen có tác dụng giảm đau cho trường hợp đau vừa và nhẹ, điều trị viêm sưng và hạ sốt

4. Thuốc Diclofenac

Đây cũng là một loại thuốc giảm đau chống viêm không steroid (NSAID). Thuốc thường được sử dụng bằng đường tiêm và đường uống. Diclofenac phù hợp với những bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm không có đáp ứng với Ibuprofen hoặc không đạt hiệu quả điều trị so với mục đích.

Thuốc Diclofenac có tác dụng giảm viêm, điều trị đau do viêm nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên thuốc này cần được sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân bị rối loạn đông máu, suy tim, suy gan, suy thận, rối loạn chuyển hóa porphyrin, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chống chỉ định

 • Mẫn cảm với thành phần của thuốc
 • Nổi mày đay
 • Hen suyễn
 • Viêm mũi cấp
 • Trẻ em

Cách dùng và liều lượng 

Thuốc Diclofenac được sử dụng bằng đường miệng (trường hợp nhẹ đến vừa), tiêm bắp hoặc truyền tĩnh mạch (trường hợp nặng)

Thuốc uống

 • Liều khuyến cáo: Uống 1 viên 75mg Diclofenac/ lần x 2 lần/ ngày.

Tiêm bắp

 • Liều khuyến cáo: Tiêm 1 – 2 ống 75mg Diclofenac/ ngày.

Truyền tĩnh mạch

 • Liều khuyến cáo: Truyền 75mg Diclofenac liên tục trong 30 phút đến 2 giờ đồng hồ.

Tác dụng phụ

 • Rối loạn tiêu hóa
 • Chóng mặt
 • Đau đầu
 • Phát ban
 • Đau, cứng chỗ tiêm
 • Tăng enzyme gan
 • Xuất huyết

Xem ngay: Khám phá bài thuốc thảo dược được đông đảo người bệnh viêm khớp lựa chọn

Thuốc Diclofenac
Thuốc Diclofenac được sử dụng khi bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm không có đáp ứng với Ibuprofen

5. Thuốc Corticoid

Corticoid là thuốc được sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm mức độ nặng, không có đáp ứng với những loại thuốc giảm đau và chống viêm nêu trên.

Corticoid là một loại thuốc kháng viêm mạnh, được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý. Thuốc có tác dụng chống dị ứng, ức chế miễn dịch, ngăn ngừa và điều trị viêm. Việc sử dụng thuốc này có thể giúp người bệnh giảm viêm, đau do viêm nhanh và hiệu quả.

Tuy nhiên lạm dụng hoặc sử dụng Corticoid với liều cao và dùng kéo dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Vì thế người bệnh cần dùng thuốc đúng với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Chống chỉ định

 • Dị ứng với thành phần của thuốc
 • Loãng xương
 • Viêm gan A hoặc B
 • Nhiễm khuẩn và nấm chưa được kiểm soát

Thận trọng

Thận trọng khi dùng Corticoid điều trị viêm khớp thái dương hàm cho những trường hợp sau:

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú
 • Trẻ em

Cách dùng

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, Corticoid được dùng ở dạng thuốc tiêm hoặc thuốc uống.

Liều lượng

Sử dụng Corticoid theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tác dụng phụ

 • Tăng nguy cơ nhiễm trùng
 • Tăng đường huyết
 • Loãng xương
 • Tăng nguy cơ loét dạ dày tá tràng
 • Đục thủy tinh thể, glocom, tăng nhãn áp
 • Chậm lành vết thương
Thuốc Corticoid
Thuốc Corticoid có tác dụng chống dị ứng, ức chế miễn dịch, ngăn ngừa và điều trị viêm khớp thái dương hàm

6. Thuốc Eperisone

Eperisone thuộc nhóm thuốc giãn cơ là gợi ý tiếp theo nếu bạn đang thắc mắc viêm khớp thái dương hàm uống thuốc gì. Đây là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị viêm khớp thái dương hàm. Thuốc này có tác dụng thư giãn (cơ trơn và cơ vân), hạn chế rối loạn lực cơ. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng giảm đau do co thắt cơ và rối loạn khớp thái dương hàm tạo ra, cải thiện quá trình tuần hoàn.

Thông thường thuốc Eperisone sẽ được sử dụng trong vài ngày hoặc vài tuần để giảm triệu chứng đau và tăng khả năng mở rộng hàm của bệnh nhân. Thuốc có dạng viên nén và được sử dụng bằng đường miệng.

Chống chỉ định

 • Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Người dưới 18 tuổi

Cách dùng và liều lượng 

Thuốc Eperisone được sử dụng bằng đường miệng. Bệnh nhân được khuyến cáo uống thuốc với một ly nước đầy. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ lên hệ tiêu hóa.

 • Liều khuyến cáo: Uống 1 viên Eperisone 50mg/ lần x 3 lần/ ngày. Liều dùng thuốc có thể thay đổi dựa trên mức độ nặng nhẹ và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tác dụng phụ

 • Phản ứng dị ứng (khó thở, ngứa, phát ban…)
 • Rối loạn da (đỏ da, nổi mụn nước…)
 • Buồn ngủ
 • Nhức đầu
 • Tăng men gan
 • Co cứng
 • Run đầu chi
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Xuất hiện protein niệu

Lưu ý

 • Người bị rối loạn chức năng gan cần thận trọng khi dùng thuốc
 • Ngừng dùng thuốc và giảm liều theo chỉ định của bác sĩ nếu có phản ứng
 • Eperisone gây buồn nôn và mất tập trung nên cần hạn chế lái xe khi dùng thuốc.
Thuốc Eperisone
Eperisone thuộc nhóm thuốc giãn cơ, có tác dụng giảm đau do co thắt cơ và rối loạn khớp thái dương hàm tạo ra

6. Thuốc chống trầm cảm ba vòng

Bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm có thể được yêu cầu sử dụng thuốc chống trầm cảm ba vòng, cụ thể như Amitriptyline. Thuốc này chủ yếu được dùng để điều trị bệnh trầm cảm. Tuy nhiên khi dùng với liều lượng thấp, thuốc chống trầm cảm giúp giảm đau, hạn chế mất ngủ và kiểm soát chứng nghiến răng.

Thuốc chống trầm cảm ba vòng phù hợp với những bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm có cơn đau làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, hoạt động nhai và tâm lý. Khi dùng thuốc người bệnh cần lưu ý mục chống chỉ định và tuân thủ liều dùng của bác sĩ chuyên khoa để hạn chế tác dụng phụ.

Chống chỉ định

 • Mẫn cảm hoặc dị ứng với Amitriptyline
 • Bệnh nhân đang trong giai đoạn phục hồi sau nhồi máu cơ tim
 • Đang điều trị với thuốc chứa các chất ức chế monoamin oxydase

Cách dùng và liều lượng (Amitriptyline)

Thuốc Amitriptyline trị viêm khớp thái dương hàm được dùng bằng đường miệng. Nên dùng thuốc cùng trong bữa ăn hoặc sau khi ăn để hạn chế tác dụng phụ.

 • Liều khởi đầu: Uống 75mg Amitriptyline/ ngày với liều duy nhất hoặc chia đôi.
 • Liều duy trì: Uống 150 – 300mg Amitriptyline/ ngày với liều duy nhất hoặc chia đôi.

Lưu ý

 • Liều dùng thuốc có thể thay đổi dựa trên mức độ nặng nhẹ và chỉ định của bác sĩ.

Tác dụng phụ

 • Buồn nôn
 • Đau ngực hoặc có cảm giác nặng nề
 • Đổ mồ hôi
 • Đột nhiên bị tê hoặc yếu
 • Đau đầu
 • Giảm cảm giác
Thuốc chống trầm cảm ba vòng
Thuốc chống trầm cảm ba vòng được sử dụng để giảm đau, hạn chế mất ngủ và kiểm soát chứng nghiến răng

Lưu ý khi dùng thuốc điều trị viêm khớp thái dương hàm

Trước khi sử dụng các loại thuốc điều trị viêm khớp thái dương hàm, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

 • Thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán cận lâm sàng và đánh giá tình trạng trước khi sử dụng thuốc.
 • Chỉ dùng thuốc điều trị viêm khớp thái dương hàm khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
 • Tuân thủ cách dùng và liều dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tuyệt đối không tự ý sử dụng, ngưng dùng hoặc thay đổi liều dùng thuốc.
 • Tham khảo mục chống chỉ định và tác dụng trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
 • Trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe và các thuốc đang dùng. Điều này giúp phòng ngừa một số tình trạng liên quan đến phản ứng thuốc.
 • Cần thông báo với bác sĩ nếu có tác dụng phụ trong thời gian dùng thuốc điều trị viêm khớp thái dương hàm.
 • Nếu viêm và đau không thuyên giảm sau nhiều ngày điều trị, người bệnh nên xem xét thay đổi loại thuốc đang dùng theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Nên uống thuốc trong hoặc sau bữa ăn với nhiều nước để hạn chế tác dụng phụ lên hệ tiêu hóa.
 • Tuyệt đối không lạm dụng thuốc hoặc dùng thuốc vượt quá số liều quy định. Điều này có thể làm tăng nguy cơ phản ứng dị ứng và ngộ độc.

Trên đây là gợi ý cho thắc mắc viêm khớp thái dương hàm nên uống thuốc gì. Những loại thuốc này được dùng dựa trên mức độ nặng nhẹ. Hầu hết đều mang đến lợi ích chữa bệnh và giúp khắc phục nhanh các triệu chứng. Tuy nhiên người bệnh tuyệt đối không dùng thuốc theo cảm tính. Chỉ nên dùng thuốc khi có chỉ định của bác sĩ, đồng thời dùng thuốc đúng liều để tránh tác dụng phụ.

Tham khảo thêm: Ung thư xương hàm là gì? Biểu hiện, chẩn đoán, điều trị

NÊN ĐỌC

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ tinh hoa hàng chục bài thuốc cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông đã giúp hàng triệu người bệnh phục hồi xương khớp toàn diện. Thành phần hơn 50 bí dược LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua