8 địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội (BV, phòng khám tư)

Để khám cơ xương khớp tại Hà Nội, người bệnh có thể đến một số bệnh viện và phòng khám tư như phòng khám số 1 Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai… Đây đều là những địa chỉ chữa bệnh uy tín, có bác sĩ giỏi, thiết bị và máy móc hiện đại.

8 bệnh viện, phòng khám tư cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội
Thông tin cơ bản về 8 bệnh viện, phòng khám tư cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội

Tuổi càng cao các khớp xương càng suy yếu và dễ phát sinh những vấn đề nghiêm trọng, điển hình như viêm xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau xương cụt… Để sớm khắc phục tình trạng và phòng ngừa rủi ro, người bệnh nên đến bệnh viện hoặc phòng khám tư uy tín để được các bác sĩ khám và chữa trị.

Dưới đây là danh sách các bệnh viện, phòng khám tư cơ xương khớp tốt tại Hà Nội:

1. Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp bằng phác đồ ĐỘT PHÁ từ Y học cổ truyền

Với bề dày hơn 1 thập kỷ phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện nay là đơn vị khám chữa bệnh xương khớp uy tín, quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Trung tâm sở hữu phác đồ điều trị bệnh xương khớp HOÀN CHỈNH được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin. Hàng ngàn bệnh nhân tràn dịch khớp gối đã thoát bệnh ngoạn mục sau thời gian ngắn điều trị.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chỉ cách điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng phác đồ “4 trong 1” điều trị DỨT ĐIỂM bệnh mọi thể bệnh xương khớp từ nhẹ đến nặng

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp nhuần nhuyễn giá trị tinh hoa Y học cổ truyền, Y học hiện đại, Y pháp bậc thầy của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Phác đồ được xây dựng dựa trên từng thể trạng, thể bệnh của mỗi người, cho hiệu quả chuyên sâu mọi bệnh lý xương khớp. Phác đồ xương khớp đột phá từ Y học cổ truyền lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam gồm:

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang:  Chiếm 80% hiệu quả điều trị. Kế thừa tinh hoa YHCT của các bài thuốc xương khớp kinh điển, cốt thuốc bí truyền của dân tộc Tày, Quốc dược Phục cốt khang được phát triển và hoàn thiện với công thuốc ĐỘC ĐÁO “3 TRONG 1” gồm:

 • QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN (Thuốc bổ, mạnh gân xương khớp): Bồi bổ, hoạt huyết, giảm đau, phục hồi thể trạng, mạnh gân cường cốt
 • QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN (Kháng viêm, giảm đau hiệu quả): Tiêu độc, kháng viêm, dứt điểm căn nguyên gây bệnh.
 • QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN (Điều trị chuyên sâu, gia giảm từng thể bệnh): Dứt đau nhức, phục hồi vận động, bổ sung canxi, tăng sinh dịch nhầy sụn khớp, dưỡng chất tăng dẻo dai xương khớp, ngăn thoái hóa, lão hóa.

Kết hợp cồn xoa bóp và thuốc đắp đặc hiệu: Kháng viêm, giảm triệu chứng đau nhức nhanh chóng.

Trị liệu xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu: Lưu thông mạch máu, thư giãn gân cốt, hỗ trợ giảm đau.

Dinh dưỡng và bài tập: Bác sĩ đồng hành tư vấn chi tiết về thực phẩm nên ăn, nên kiêng, gửi video hướng dẫn bài tập vận động tại nhà.

Ưu điểm khi khám chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Được các bác sĩ xương khớp đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, quy trình thăm khám khoa học, không cần chờ đợi lâu.
 • Mô hình khám chữa 1 bác sĩ – 1 người bệnh, bác sĩ đồng hành tới khi khỏi bệnh. 
 • Cam kết sử dụng dược liệu sạch với tiêu chí 3 không: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG NHỜN THUỐC, KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC.
 • Có phác đồ ĐẶC BIỆT cho bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính lâu năm, điều trị nhiều cách không khỏi. 
Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành

Dịch vụ tư vấn Online, gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa. Dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp tại nhà theo yêu cầu với bệnh nhân nội thành Hà Nội và TPHCM.

Trên 95% bệnh nhân phục hồi vận động sau thời gian ngắn điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm. Xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng TẠI ĐÂY.

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết thông tin bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua video sau:

Bệnh nhân xương khớp liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn chi tiết phác đồ điều trị qua các kênh thông tin sau:

2. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để thăm khám và điều trị cơ xương khớp tại khu vực phía Bắc, người bệnh có thể đến phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tai đây, người bệnh sẽ được khám lâm sàng kết hợp kiểm tra cận lâm sàng bằng một số máy móc và thiết bị y tế hiện đại sau:

 • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T
 • Hệ thống chụp X-quang số hóa
 • Máy siêu âm 3D, 4D
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động

Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị thích hợp, giúp bệnh nhân sớm khắc phục tình trạng. Hầu hết các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đều là những người có trình độ học vấn cao, nhiều năm tu nghiệm trong và ngoài nước. Hơn thế các bác sĩ còn có bề dày kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý phức tạp.

Chính vì những điều nêu trên người bệnh có thể yên tâm đến phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để thăm khám và tiến hành điều trị các bệnh cơ xương khớp.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Buổi sáng: 6h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 16h30
 • Thứ Bảy (khám tại khoa Khám và điều trị theo yêu cầu): 6h30 – 12h00
 • Chủ nhật (khám tại khoa Khám và điều trị theo yêu cầu): 7h30 – 12h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1, đường Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982873112
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị bệnh cơ xương khớp uy tín

3. Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội. Đây một là một đơn vị đầu ngành nội khoa về cơ xương khớp, chuyên tiếp nhận và điều trị khỏi những trường hợp nặng và phức tạp.

Đơn vị này tập trung các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và học vấn cao. Đồng thời có khả năng chẩn đoán chính xác và lập phác đồ điều trị thích hợp. Ngoài ra khi thăm khám tại Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh sẽ được chẩn đoán và đánh giá bệnh lý với các máy móc hiện đại. Điều này giúp sớm phát hiện các vấn đề nghiêm trọng và điều trị đúng cách.

Dựa trên mức độ nghiêm trọng, người bệnh có thể được yêu cầu dùng thuốc, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hoặc phẫu thuật điều chỉnh xương khớp và hạn chế rủi ro.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Buổi sáng: 6h30 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 18h00
 • Thứ Bảy (khám tại khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)
  • Buổi sáng: 6h30 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 18h00

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 8424 3869 3731

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai
 • Số điện thoại: +84 4 329 0484
 • Email: coxuongkhopbachmai@gmail.com
Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai chuyên tiếp nhận, điều trị cho những trường hợp nặng và phức tạp

4. Điều trị xương khớp khỏi lâu dài, an toàn sức khoẻ tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bên cạnh việc lựa chọn các bệnh viện chữa Xương khớp bằng Y học hiện đại thì thời gian gần đây ngày càng nhiều người lựa chọn điều trị bệnh tại các Phòng chẩn trị YHCT cũng là lựa chọn cho nhiều người bệnh. Tuy nhiên, trước thực trạng “3 đời nhà tôi chữa xương khớp” của nhiều thầy thuốc không có giấy phép hành nghề, các đơn vị “ma”, ngừoi bệnh cần hết sức cận trọng trong việc gửi gắm sức khoẻ của mình. Tốt nhất người bệnh nên lựa chọn các đơn vị YHCT lâu năm, uy tín, có giấy phép hoạt động, có địa chỉ rõ ràng và được nhiều người bệnh đề xuất.

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc Nam gia truyền uy tín chữa bệnh xương khớp nổi tiếng thông qua bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Bài thuốc là sản phẩm kết tinh của 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh, hiện tại bài thuốc được kế thừa bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – sinh viên tốt nghiệp loại ưu Học viện Y học cổ truyền, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong xử trí các vấn đề xương khớp phổ biến. Theo đó, thay vì sử dụng một bài thuốc điều trị. Xương khớp Đỗ Minh được kết hợp cùng lúc từ 4 phương thuốc trong 1 liệu trình điều trị gồm: Thuốc đặc trị bệnh xương khớp, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc bổ thận dưỡng huyết, Thuốc kiện tỳ ích tràng và kèm một bài thuốc xoa bóp. 

XEM THÊM: [Góc người thật việc thật] Hàng ngàn người đã chữa khỏi bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bằng việc phối hợp hài hoà 4 phương thuốc theo tỷ lệ bí truyền dòng họ, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu mà hiếm có bài thuốc nào trên thị trường có được

 • Giúp khu phong, tán hàn, tiêu viêm, giảm sưng đau, đào thải hết phong – hàn – thấp – nhiệt, khắc phục bệnh từ gốc
 • Lưu thông khí huyết, thông kinh hoạt lạc, làm mạnh gân cốt, chắc khoẻ xương
 • Hỗ trợ tái tạo dịch để nuôi dưỡng xương khớp, phục hồi các tổn thương.
 • Thanh nhiệt giải độc, bồi bổ can tỳ, tăng khả năng hấp thu thuốc, rút ngắn thời gian điều trị
 • Nâng cao sức khỏe cho người bệnh, dự phòng bệnh quay trở lại.

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh Đường là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng bởi sử dụng nguồn dược liệu chất lượng, chứa dược tính tối ưu trong điều trị xương khớp, đơn cử như: phong kỷ, phòng phong, vương cốt đằng, hạ khô thảo,… Đáng nói toàn bộ số dược liệu này đều được nhà thuốc Đỗ Minh Đường trồng trọt, chăm sóc và đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế.

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh từng điều trị thành công bệnh thoái hoá cột sống tại Đỗ Minh Đường, nghệ sĩ chia sẻ sự hài lòng lớn đối với dịch vụ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả từ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh:

“Tuổi già tôi ưu tiên sử dụng các loại thuốc Nam chữa bệnh để tránh gây hại cho dạ dày, tá tràng. Sau 2 tháng sử dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh tôi khá bất ngờ vì hiệu quả nhanh chóng, mới dùng thuốc 20 ngày và kết hợp châm cứu bấm huyệt vùng vai gáy đã mềm mại hẳn ra, động tác xoay cổ tác động nhẹ nhàng hẳn. Tôi thấy thuốc tốt và muốn giới thiệu tới nhiều người”

Đặc biệt, Đỗ Minh Đường là đơn vị Y học cổ truyền uy tín khi nhiều lần được xuất hiện trên các sóng truyền hình uy tín như: Sống khoẻ mỗi ngày, Khoẻ thật đơn giả  – VTV2; Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2. Và đặc biệt nhà thuốc Đỗ Minh Đường từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017, và Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Người bệnh quan tâm tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường liên hệ tới địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liệu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6253 6649
 • Ngày làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00.

XEM THÊM: Danh y chỉ cách sử dụng bài thuốc đông y chữa đau nhức xương khớp an toàn, hiệu quả

5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Nếu muốn khám cơ xương khớp tại Hà Nội, người bệnh có thể đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để được hỗ trợ. Đây là một bệnh viện đa khoa uy tín thuộc khu vực phía Bắc. Bệnh viện làm việc với hơn 2200 thầy thuốc, đều là những người có chuyên môn cao. Trong đó có hơn 221 thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa, 40 tiến sĩ, 32 phó giáo sư và 5 giáo sư.

Ngoài ra Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có quy mô 1500 giường cùng hệ thống phòng mổ, các thiết bị tế và máy móc hiện đại nhất. Điều này giúp phục vụ công tác khám chữa bệnh, thuận lợi hơn trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh lý.

Cơ sở vật chất và các thiết bị y tế tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức:

 • 1500 giường bệnh
 • Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla
 • Hệ thống CT Scanner 64 dãy
 • Hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 256 dãy, 512 lát cắt
 • Hệ thống siêu âm màu 3D, 4D
 • Máy chụp mạch số hóa nền thế hệ mới
 • Hệ thống đo độ loãng xương
 • Hệ thống xét nghiệm huyết học, vi sinh, sinh hóa, miễn dịch
 • 50 giường hồi sức và 42 bàn mổ
 • Kính hiển vi phẫu thuật, robot trong mổ
 • Hệ thống phòng mổ hiện đại ORI, Hybrid

Thời gian làm việc

Khoa khám bệnh

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Buổi sáng: 7h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 16h00

Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu

 • Tất cả các ngày trong tuần
  • Buổi sáng: 12h00 – 14h00
  • Buổi chiều: 16h00 – 21h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84- 24) 38.253.531 – (84-24) 38.248.308
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt và các thiết bị y tế hiện đại

6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đây vừa là bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của nước ta vừa là địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện hoạt động làm việc với nhiều chuyên khoa khác nhau.Tuy nhiên khoa Nội Cơ xương khớp là khoa lâm sàng chuyên sâu và nổi bật của bệnh viện.

Khoa Nội Cơ xương khớp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được học tập và đào tạo bài bản. Một số bác sĩ còn có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Hơn thế để phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị, bệnh viện còn đầu tư xây dựng nhiều phòng khám, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, có kích thước rộng và thoáng mát, hơn 500 giường bệnh cùng nhiều thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất, bao gồm:

 • Máy chụp cắt lớp điện toán CT 320
 • Máy chụp PET/CT
 • Hệ thống sinh thiết và phân tích khối u
 • Hệ thống X-quang kỹ thuật số
 • Máy xét nghiệm khí máu GEM 2000
 • Máy sinh hóa tự động Accelerator A3600
 • Máy xét nghiệm 10 thông số hóa sinh nước tiểu
 • Hệ thống xét nghiệm tự động

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Buổi sáng: 6h30 – 11h30 (5h30 tiếp nhận bệnh nhân)
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00
 • Thứ Bảy (khám tại khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)
  • Buổi sáng: 6h30 – 11h30 (5h30 tiếp nhận bệnh nhân)
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069. 572400
 • Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Khoa Nội Cơ xương khớp là khoa lâm sàng chuyên sâu và nổi bật của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

7. Trung tâm cơ Xương khớp – Bệnh viện E

Nếu muốn tìm kiếm địa chỉ khám cơ xương khớp tại Hà Nội, người bệnh có thể đến Trung tâm cơ Xương khớp – Bệnh viện E. Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Y tế, ngoài Trung tâm cơ Xương khớp, bệnh viện còn có 3 trung tâm khác (Trung tâm Ứng dụng, Trung tâm Tiêu hóa, Trung tâm tim mạch) cùng 55 phòng chức năng.

Hơn thế bệnh viện E có quy mô lớn hơn 1000 bệnh, trong đó Trung tâm cơ Xương khớp chiếm trên 30%. Bệnh viện được xây dựng với nhiều khối nhà, các phòng ban thoáng mát và sạch sẽ. Mỗi trung tâm và phòng chức năng có đội ngũ y bác sĩ riêng nhưng hầu hết là những bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra khi đến thăm khám tại Trung tâm cơ Xương khớp – Bệnh viện E, người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh lý với các thiết bị y tế sau:

 • Máy CT xoắn ốc
 • Máy SPECT chụp xạ hình
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla
 • Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số
 • Các thử nghiệm chẩn đoán sớm ung thư

Chính vì những điều kiện y tế nêu trên, người bệnh có thể đến Trung tâm cơ Xương khớp – Bệnh viện E khi nhận thấy xương yếu hoặc có bất thường khác.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 8h00 – 18h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 87 – 89, phố Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.37543650 – 024.37561351
 • Email: bvetuvanonline@gmail.com
Trung tâm cơ Xương khớp - Bệnh viện E
Trung tâm cơ Xương khớp – Bệnh viện E trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm

8. Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 tiền thân là Đội điều trị 3, được thành lập và hoạt động vào năm 1950. Sau nhiều năm phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt và uy tín tại khu vực phía Bắc, được nhiều người bệnh tin tưởng và lui tới.

Khi đến Bệnh viện Quân y 103, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa/ chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn điều trị. Ngoài ra người bệnh còn được chẩn đoán bệnh lý với các máy móc hiện đại, bao gồm:

 • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • Dụng cụ sinh thiết vô trùng
 • Máy IPL, Oxigen Jet, Solitone 2500
 • Hệ thống chụp CT Scanner
 • Máy siêu âm Doppler màu
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI
 • Hệ thống gamma camera SPECT
 • Máy điện xung ES520, CS210, BA2008
 • Máy Holter ECG
 • Máy tập phục hồi chức năng vận động chi dưới
 • Máy phẫu thuật phaco

Đối với những trường hợp nhẹ, người bệnh có thể được yêu cầu dùng thuốc (uống/ tiêm) kết hợp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn, người bệnh sẽ được điều trị nội trú với các phương pháp lâm lấn như phẫu thuật, nạo bỏ khối u xương khớp…

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00
 • Thứ Bảy và Chủ nhật (khám tại Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)
  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0433.566.713 – 0967.811.616
Bệnh viện Quân y 103
Bệnh viện Quân y 103 là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp tốt và uy tín tại khu vực phía Bắc

9. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đa khoa Đông Đô nằm trong TOP 8 địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện tập trung đội ngũ Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có khả năng tiếp nhận và điều trị các bệnh lý phức tạp. Cụ thể như thoát vị đĩa đệm cổ, chấn thương cột sống, thoái hóa khớp…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Đông Đô còn trang bị hệ thống thiết bị y tế cao cấp, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Điều này giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám, phát hiện sớm các bệnh lý. Từ đó lập phác đồ điều trị thích hợp, sớm cải thiện tình trạng.

Một số thiết bị y tế, máy móc hiện đại tại Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đa khoa Đông Đô:

 • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • Máy đo mật độ xương toàn thân
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T
 • Máy siêu âm 3D

Khi đến Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đa khoa Đông Đô, người bệnh sẽ được khám và hướng dẫn điều trị với các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái cho người dân và người nhà.

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ 7h30 – 17h00.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6278.4449
 • Email: dongdohospital@gmail.com
Bệnh viện Đa khoa Đông Đô
Bệnh viện Đa khoa Đông Đô là một trong các địa chỉ khám cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội, có khả năng chữa khỏi bệnh

10. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện Hạng I thuộc khu vực phía Bắc. Bệnh viện hoạt động với nhiều chuyên khoa nổi bật, có cơ sở hạ tầng tốt và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp trong và ngoài nước. Vì thế bệnh viện có khả năng tiếp nhận, khám và điều trị nội trú – ngoại trú cho những trường hợp bệnh nhẹ đến nặng.

Ngoài ra Bệnh viện Thanh Nhàn chú trọng trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, sớm phát hiện các bệnh lý nghiêm trọng và có hướng điều trị thích hợp nhất. Cụ thể:

 • Phòng mổ Hybirid hiện đại bật nhất
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT 128 dãy
 • Hệ thống siêu âm màu 4D
 • Hệ thống chụp CT Scanner
 • Máy siêu âm Doppler màu

Đối với những trường hợp có bệnh lý về xương, cơ hoặc khớp, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến đơn vị nguyên Cơ – Xương – Khớp để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và điều trị. Nếu bệnh nặng, người bệnh có thể được yêu cầu điều trị nội trú kết hợp khám và chữa bệnh với các chuyên khoa khác.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 6h30 – 19h30
 • Thứ Bảy và Chủ nhật: Từ 7h30 – 12h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 42 Phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.9714373.
 • Email: bvtn@hanoi.gov.vn
Bệnh viện Thanh Nhàn
Bệnh viện Thanh Nhàn có cơ sở hạ tầng tốt, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp trong và ngoài nước

Bài viết đã tổng hợp thông tin cơ bản về 8 bệnh viện, phòng khám tư cơ xương khớp tốt nhất Hà Nội. Thông qua những thông tin này, hi vọng người bệnh có thể sớm tìm được bệnh viện và phòng khám uy tín, có khả năng chữa trị tốt tình trạng hiện tại. Từ đó sớm khắc phục bệnh lý và phòng ngừa rủi ro không mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

NÊN ĐỌC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua