Viện thủy điện và năng lượng tái tạo tổ chức Lễ tổng kết công tác 2018 và Kỷ niệm 10 năm thành lập

26-12-2018

Ngày 21/12/2018, Viện thủy điện và Năng lượng tái tạo long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác 2018 và kỷ niệm 10 năm thành lập.

 

Tới dự buổi lễ có các đại biểu: ông Hoàng Văn Thắng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, ông Nguyễn Dương Nam, Vụ trưởng vụ 4 - Ban tổ chức Trung ương; các ông Đồng Văn Tự, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi; GS.TS Nguyễn Tuấn Anh - Chủ nghiệm chương trình Khoa học công nghệ phục vụ xây dựng Nông thôn mới và đại diện các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đại diện các cơ quan thuộc Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Công thương, Trường Đại học Thủy lợi, đại diện các Ban quản lý dự án, các đối tác, các Doanh nghiệp và đại diện các cơ quan truyền thông...

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng đến dự Hội nghị.

 

Ông Nguyễn Dương Nam, Vụ trưởng vụ 4 - Ban tổ chức Trung ương, dự hội nghị.

Ông Nguyễn Thành Lệ , phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn dự hội nghị.

GS.TS Nguyễn Tuấn Anh – Chủ nghiệm chương trình KHCN phục vụ xây dựng Nông thôn mới dự hội nghị.

Ông Phạm Trọng Thực - Phó Cục trưởng , Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp, Bộ Công thương, dự hội nghị.

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện; Lãnh đạo các ban Chức năng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Khoa Học Thủy lợi Việt nam, Ban chấp hành công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Về dự hội nghị còn có các đại biểu nguyên là lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Viện Khoa học thủy lợi, các Chuyên gia, các cán bộ Lão thành cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện thủy điện và năng lượng tái tạo.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo, Tiến sỹ Nguyễn Minh Việt, Viện trưởng đã báo cáo tổng kết lại quá  trình 10 năm xây dựng và phát triển của Viện.

Viện trưởng Nguyễn Minh Việt, báo cáo tại hội nghị.

Trải qua nhiều bước thăng trầm với nhiều khó khăn và thách thức, Viện đã từng bước ổn định, phát triển và có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam và của ngành Nông nghiệp và phát triển Nông thôn. Trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2018, Viện đã chủ trì thực hiện 31 nhiệm vụ KHCN trong đó có: 06 nhiệm vụ cấp Nhà nước, 08 nhiệm vụ cấp Bộ, 01 nhiệm vụ cấp Tỉnh, 01 nhiệm vụ cấp cơ sở và 15 nhiệm vụ nghiên cứu thường xuyên. Chủ trì thực hiện hơn 400 hợp đồng tư vấn, dịch vụ với tổng giá trị khoảng: 580 tỷ đồng.

Sau 10 năm xây dựng và  phát triển, Viện thủy điện và năng lượng tái tạo đã có những bước tiến vượt bậc và có nhiều thành tựu được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Viện đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba năm 2006, Huân chương Lao động hạng nhì năm 2011; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ năm 2011, năm 2016 và tặng Bằng khen năm 2011; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng bằng khen các 2007, năm 2010 và năm 2013, 2018 và các phần thưởng cao quí khác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã đánh giá cao những thành quả mà tập thể cán bộ, viên chức của Viện đã đạt được trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển. Thứ trưởng đề nghị cán bộ, viên chức của Viện tiếp tục phát huy truyền thông đoàn kết, sáng tạo, đổi mới mạnh mẽ tư duy khoa học, tiếp tục kiện toàn tổ chức, bộ máy, cơ chế hoạt động phù hợp tình hình mới, tập trung nghiên cứu những vấn đề cốt lõi liên quan đến Thủy điện, Năng lượng tái tạo như điện gió, năng lượng mặt trời, sinh khối …

Thứ trưởng bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Hoàng Văn Thắng phát biểu tại Hội nghị

Ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2018, đánh giá cao sự kế thừa có chọn lọc và những thành tựu đạt được trong giai đoạn 2008 - 2018, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam biểu dương tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, đồng thời đề nghị Viện tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy, quan tâm đến công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, rà soát, điều chỉnh các mục tiêu chiến lược, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu Khoa học và chuyển giao công nghệ, mở rộng các hoạt động SXKD, tích cực tham gia cung cấp các dịch vụ công, tăng cường hợp tác quốc tế… nhằm phát triển ổn định, bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tới dự và phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, thay mặt Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể Viện thủy điện và năng lượng tái tạo, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Nông nghiệp” cho các cán bộ lão thành của Viện.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho tập thể Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng trao Kỷ niệm chương cho các cán bộ lão thành của Viện.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng gặp gỡ các chuyên gia, các cán bộ lão thành của Viện.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

Cán bộ, viên chức của Viện chụp ảnh lưu niệm

Các Nghệ sỹ và đội văn nghệ biểu diễn phục vụ hội nghị.

 

Tin Liên Quan
Đảng bộ Bộ phận Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.
30/03/2020

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đảng bộ Bộ phận Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Bộ phận lần thứ III nhiệm kỳ 20 ...

Gặp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
06/03/2020

Ngày 05/3/2020, tại Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt sớm chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp ngày quốc tế phụ n ...

Họp phổ biến, quán triệt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp
26/02/2020

Ngày 25/02/2020, Đảng Ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi họp phổ biến, quán triệt các nội dung liên quan đến công tác tổ chức đại hội ...

VĂN BẢN

VIDEO CLIP

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online

  111159
 • Hôm nay

  111159
 • Hôm qua

  111089
 • Tuần này

  333141
 • Tháng này

  773797
Tất cả: 27315105