Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS. Nguyễn Hữu Năm

25-09-2019

Chiều ngày 05/9/2019, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS Nguyễn Hữu Năm “Nghiên cứu sử dụng hỗn hợp đất tại chỗ - Xi măng - Puzolan để làm kết cấu chống thấm đập đất vừa và nhỏ vùng Tây Nguyên”. Mã số 62 58 02 11.

 

 
 
PGS.TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính tuyên bố lý do và phát biểu tại Hội thảo  

Tham dự Hội thảo có GS.TS. Trần Đình Hòa -Trưởng tiểu ban - Chủ trì Hội thảo - Phó Giám đốc Viện; Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện; PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính và 26 các thầy, chuyên gia chuyên ngành địa kỹ thuật xây dựng.

NCS. Nguyễn Hữu Năm được Viện công nhận là NCS khóa 2014, qua quá trình học tập nghiên cứu, NCS đã dự thảo bản luận án tiến sỹ kỹ thuật của mình, Hội thảo này là dịp để NCS trình bày các kết quả nghiên cứu của mình và xin ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực của NCS thực hiện đề tài luận án.

Phát biểu tại Hội thảo, thủ trưởng cơ sở đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã gửi lời cảm ơn các thầy, các chuyên gia đầu ngành đã có mặt tại Hội thảo.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo cho rằng Hội thảo này là buổi sinh hoạt học thuật giúp cho NCS có thể nhận được nhiều ý kiến quý báu, có giá trì từ các thầy cô, các chuyên gia đầu ngành để hoàn thiện hơn nữa luận án của mình.

“Đề tài này theo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam là có ý nghĩa, dùng vật liệu tại chỗ cho đối tượng đập đất vừa và nhỏ ở Tây Nguyên, nơi mà vừa qua đã có những đợt mưa lũ lớn ở Tây Nguyên và Miền Trung gây nguy cơ vỡ các đập rất cao. Nếu Luận án tiến sỹ thành công sẽ góp phần đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật ứng dụng vào thực tế và góp phần cho công tác phòng chống thiên tai”.

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Thủ trưởng cơ sở đào tạo chúc NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo luận án tốt và thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thầy, các chuyên gia đầu ngành.

Đồng tình với thủ trưởng cơ sở đào tạo, Chủ trì Hội thảo GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện cũng cho rằng đây là buổi sinh hoạt học thuật do vậy mong muốn các thầy, các chuyên gia đóng góp một cách cởi mở, thẳng thắn những vấn đề liên quan đến luận án như hình thức, văn phong, cách trình bày, bố cục, nội dung, phương pháp luận và đặc biệt đóng góp của luận án, tính mới, tính khoa học để nhìn nhận những vấn đề mà NCS. Nguyễn Hữu Năm đặt ra và giải quyết. Những ý kiến này sẽ giúp cho NCS và thầy hướng dẫn chỉnh sửa luận án để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Hội thảo là buổi sinh hoạt học thuật nên không hạn chế thời gian, tuy vậy Chủ trì Hội thảo đề nghị NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo báo cáo luận án ngắn gọn, bình tĩnh lắng nghe, ghi chép và chắt lọc các ý kiến góp ý của các thầy, các chuyên gia đầu ngành những vấn đề liên quan đến luận án.

Tiếp theo đó, Hội thảo đã được nghe NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo kết quả nghiên cứu của luận án.

 

Tin Liên Quan
Đảng bộ Bộ phận Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.
30/03/2020

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đảng bộ Bộ phận Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Bộ phận lần thứ III nhiệm kỳ 20 ...

Gặp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
06/03/2020

Ngày 05/3/2020, tại Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt sớm chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp ngày quốc tế phụ n ...

Họp phổ biến, quán triệt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp
26/02/2020

Ngày 25/02/2020, Đảng Ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi họp phổ biến, quán triệt các nội dung liên quan đến công tác tổ chức đại hội ...

VĂN BẢN

VIDEO CLIP

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online

  111195
 • Hôm nay

  111195
 • Hôm qua

  111089
 • Tuần này

  333177
 • Tháng này

  773833
Tất cả: 27315141