Ngày 21/1/2017, Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo tổ chức buổi gặp mặt chuyên gia và cán bộ hưu trí mừng xuân Đinh Dậu 2017.

Đây là một hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ cán bộ đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Viện trong những năm qua và hoạt động này đã trở thành một truyền thống tốt đẹp và cổ truyền vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Tham dự bưởi gặp mặt về Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện Thủy điện có Thứ Trưởng Hoàng Văn Thắng và PGS.TS Nguyễn Vũ Việt ; về phía Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo có Viện trưởng Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo Nguyễn Minh Việt; các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Viện cùng với hơn 50 cán bộ hưu trí.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện Thủy điện và năng lượng tái tạo, Năm 2016  là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước, năm mở đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và là năm đầu tiên của Kế hoạch 5 năm 2016-2020. Dưới sự lãnh đạo của Đảng  Ủy, ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, sự hợp tác giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị bạn và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Thuỷ điện và năng lượng tái tạo, trong năm 2016, hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và sản xuất kinh doanh của Viện Thuỷ điện và năng lượng tái tạo đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào thành công chung của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Trong năm Viện thực hiện 04 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng, những nhiệm vụ thường xuyên của Viện được Hội đồng Nghiệm thu của Viện Khoa học Thủy lợi đánh giá cao về tính thực tiễn, phù hợp với chức năng nhiệm vụ và đáp ứng được những yêu cầu cấp bách của Bộ, ngành; chủ trì thực hiện 05 nhiệm vụ KHCN; Viện đã ký mới 46 hợp đồng kinh tế....

Năm 2017, tiếp nối kết quả đã đạt được, mặc dù còn nhiều thách thức đặt ra trước mắt như vừa phát triển Viện, vừa chú trọng nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của Viện nhưng Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, các cán bộ viên chức của Viện sẽ tiếp tục cố gắng duy trì và phát triển Viện ngày một vững mạnh hơn nữa để không phụ lòng tin, không phụ sự kỳ vọng của các lớp thế hệ đi trước, các bác, các anh, các chị đã để lại,  Viện trưởng hứa.

Đồng thời, nhân dịp tết đến xuân về, Phó Giám đốc Viện chúc các bác, các anh, các chị thế hệ đi trước sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các bác, các anh, các chị, các lớp thế hệ đi trước và mong muốn tiếp tục nhận được sự góp mặt đông đủ với tinh thần giao lưu và cởi mở như buổi gặp mặt này vào các năm tiếp theo.

 

TOP